Những cách bài trí TV cho nhà nhỏ gọn gàng hơn

  Những cách bài trí TV cho nhà nhỏ gọn gàng hơn

  Hiện nay, các gia đình hầu hết đều có ít nhất một cái TV trong nhà. Tuy nó giúp bạn giải trí nhưng lại mang tới thách thức khác khi thiết kế nội thất.

  Thậm chí, nếu sử dụng chiếc TV màn hình mỏng nhất có thể, trông nó vẫn là một chiếc hộp đen khổng lồ chình ình choán nhiều không gian phòng khách. Với các căn hộ có diện tích nhỏ, bạn cần có những mẹo để ngụy trang cho chiếc TV để giúp không gian trông thoáng rộng hơn.

  1. Chiếc TV treo tường

  Nếu chiếc TV nhà bạn đủ nhỏ và có thể gắn lên tường, bạn hãy pha trộn thêm với một vài bức tranh ở khu vực xung quanh. Khoảng tường trống đó sẽ trở thành điểm sáng khiến cho phòng khách sinh động hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khéo léo thiết kế các hàng tranh ở bức tường phía sau tủ đựng TV. Khách tới chơi sẽ bị xao nhãng, lầm tưởng chiếc TV cũng là một tác phẩm nghệ thuật.

   

  2. Bố trí nội thất độc đáo

  Đặt TV ẩn bên trong chiếc tủ không phải là một ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn đừng làm chật và xấu thêm không gian phòng khách với một mẫu tủ cồng kềnh. Càng ngày TV càng mỏng nên bạn có thể khéo léo "giấu" trong tủ quần áo hay giá sách mà không ai hay biết. Thay vì bỏ ra một góc riêng chỉ để đặt tủ đựng TV, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều không gian.

   

  3. Bức tường tối màu

  Khoảng tường tối màu là bí quyết để ngụy trang chiếc TV màu đen. Nếu bạn đặt TV trên kệ thì hãy sơn đen toàn bộ đồ nội thất cùng phần tường để tạo thêm điểm nhấn và chiều sâu cho căn phòng.

   

   
  Đặt chiếc TV vào bức tường tối màu để tạo thêm điểm nhấn và chiều sâu cho căn phòng

   

  4. Trang trí phụ kiện xung quanh

  Nếu đang lo lắng vì chiếc TV thô kệch, bạn chỉ cần thêm xung quanh một vài phụ kiện nhỏ như khung tranh, nến, đèn bàn, bình hoa... Chiếc tủ trông sẽ bắt mắt với TV màn hình phẳng đóng vai trò như một nội thất trang trí thay vì nhìn ảm đạm.

   
  Bạn nên trang trí thêm phụ kiện để chiếc TV bắt mắt hơn

   

   

  5. Vị trí không ngờ tới

  Bạn nên tận dụng tất cả những không gian tường có sẵn nếu không gian nhỏ. Đừng ngần ngại khi treo TV trên tường phòng bếp. Còn gì thú vị hơn khi vừa thực hành vừa xem chương trình hướng dẫn nấu ăn.

  6. Chơi với màu sắc đậm

  Một chiếc tủ quần áo màu vàng tươi sáng thật sự rất thu hút. Đây chính là một cách thú vị để đem cá tính của riêng bạn thêm vào căn phòng nhỏ.

   
  Chiếc TV đặt ở một bức tường có màu sắc đậm cũng là cách bài trí nội thất độc đáo

   

  (Theo Pháp luật & Xã hội) 

  Liên hệ với chúng tôi

  ( Các trường có dấu * là bắt buộc phải nhập )

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn