Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp diện tích 500m2

  Ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp và hài hòa là công trình được thiết kế tỉ mỉ, công phu, đảm bảo mang đến vẻ đẹp về thẩm mỹ, chất lượng với thời gian. Để xây dựng hoàn chỉnh 1 ngôi biệt thự, người KTS phải đến khảo sát địa chất, tính toán kỹ càng các số liệu, nguyên vật liệu,...để đảm bảo ngôi biệt thự được xây dựng đúng thông số kỹ thuật, đủ vững chắc để chống chọi với ngoại lực tác động như gió bão, thiên tai, nội lực từ lòng đất với sự thay đổi của địa hình,... 

  Kiến trúc độc đáo, ấn tượng của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn

  Nội thất cho biệt thự tân cổ điển luôn mang đến cho người nhìn cảm giác hoài niệm, quý phái, đó là điều mà không phải bất kỳ loại kiến trúc nào cũng làm được. Sự giao thoa của hai nền nghệ thuật cổ điển và hiện đại đã đưa phong cách tân cổ điển chạm đến thời kỳ hưng thịnh, khi nó giản bớt những chi tiết cầu kỳ, rườm rà gây tốn kém tiền bạc và thời gian của phong cách nội thất tân cổ điển, tiếp cận được gần với cuộc sống hiện đại hơn bằng những chi tiết thiết kế mới mang tính chọn lọc và tiện nghi. Chính những tính năng ưu việt này đã khiến phong cách tân cổ điển trở thành lựa chọn hàng đầu cho các mẫu thiết kế nội thất đẹp.

  Gam màu vàng trắng cổ điển được lựa chọn là gam màu chính trong ngôi biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn. Trong các phòng, phào chỉ PU trắng được sử dụng rất hài hòa ở phần tường, trần nhà, cột, mang đến không gian nội thất sang trọng.

  Phòng khách sang trọng, tinh tế của ngôi biệt thự tân cổ điển

   

  (Được thiết kế bởi Cty: kientrucnamcuong)

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn