Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng - BTCD 015

  Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng - BTCD 015

   Mẫu biệt thự tân cổ điển luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia chủ mong muốn sở hữu một công trình kiến trúc hài hòa được giữa quá khứ và hiện tại. Thế giới kiến trúc luôn biến hóa, đó là nơi hội tụ hàng trăm loại hình kiến trúc khác nhau với cách thể hiện, đặc điểm, hình khối, điểm nhấn phù hợp với sở thích, nhu cầu của từng người. Mỗi vị chủ đầu tư lại có sở thích, tính cách và mong muốn khác nhau và mong muốn của CĐT anh Ninh tại Hải Phòng là được sở hữu một ngôi biệt thự vừa mang trong  mình nét đẹp cổ điển, quyền quý vừa thể hiện nét phóng khoáng, tiện nghi của những thiết kế hiện đại.

   Ngôi biệt thự sử dụng chủ yếu màu nâu cam kết hợp màu trắng trong phần kiến trúc. Các mảng màu được sử dụng theo chiều dọc, mang đến cảm giác về một thiết kế biệt thự tân cổ điển hoành tráng, cao và thanh thoát hơn. Khu đất của anh Ninh không vuông vắn, thay vào đó là phần đất trên lại có chiều rộng nhỏ hơn phần dưới, cách thiết kế của các KTS đã khắc phục được tất cả nhược điểm của khu đất và giúp đó trở thành điểm mạnh, nét độc đáo riêng biệt của công trình. Với diện tích đất khá nhỏ, KTS đã thiết tấn tận dụng được đặc điểm địa hình để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mong muốn của CĐT. Gara ô tô không quá lớn, không quá rộng những vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, được thiết kế ngay khu vực cổng vào, gara ô tô giống như một chiếc cổng đặc biệt với cách thiết kế khác độc đáo, hài hòa với ngôi biệt thự tận cổ điển ngay phía sau, giống như một tổ hợp kiến trúc hoàn chỉnh.

  Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

   

  Nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

  Sau khi đã khám phá kiến trúc, Nam Cường mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng nội thất của ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp của CĐT anh Ninh. Không giống những thiết kế nội thất khác, nội thất sử dụng trong ngôi nhà của anh Ninh không có sự hài hòa, thống nhất giữa các phòng do mỗi thành viên trong gia đình, mỗi vị chủ nhân của từng căn phòng lại có những sở thích khác nhau, vì vậy Nam Cường đã rũ bỏ hoàn toàn quan niệm khắt khe về thiết kế nội thất của một công trình theo lối kiến trúc cổ điển. Thiết kế nội thất của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng đề cao sự sáng tạo, mới mẻ, sự kết hợp hài hòa giữa từng món đồ trong phòng, mang đến sự thú vị, mang đến nét ấn tượng độc đáo cho từng căn phòng, qua đó thể hiện phần nào sở thích và tính cách của chủ nhân. Sự khác biệt được thể hiện rõ nét nhất qua các mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ, bởi đây là không gian cá nhân riêng tư, là nơi thể hiện rõ nhất tính cách cũng như sở thích của người sở hữu. Trong thiết kế phòng ngủ của ngôi biệt thự tân cổ điển lần này, hai gam màu tím và xanh được sử dụng. Khi sử dụng màu sắc sặc sỡ cho thiết kế, kỹ sư thiết kế nội thất cần lưu ý sử dụng sao cho hợp lý bởi khi sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật, lạm dụng màu sắc thì thiết kế sẽ bị kệch cỡm, lòe loẹt, không cân xứng và giảm sự sang trọng của ngôi biệt thự. 

  Phòng khách và phòng bếp ăn của ngôi biệt thự được sử dụng màu trắng mờ là gam màu chủ đạo, đó cũng là màu sắc khá an toàn được lựa chọn trong cách mẫu thiết kế cổ điển. Màu trắng luôn là gam màu thời thượng, không lỗi mốt. Để tôn nên nét cổ kính của ngôi biệt thự tân cổ điển, kỹ sư thiết kế nội thất đã lựa chọn đèn chùm vàng cho phòng bếp, mang lại sự ấm cúng, nhẹ nhàng, cổ điển cho không gian bếp ăn.

  Nội thất phòng khách của ngôi biệt thự tân cổ điển

   

   

  Phòng ngủ với gam màu tím được sử dụng hài hòa, mang đến thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại của ngôi biệt thự tân cổ điển

   

   

  Cách sử dụng màu xanh mang đến không gian mới lại, tràn đầy sức sống cho phòng ngủ ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

   

  (Được thiết kế bởi Cty: kientrucnamcuong)

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn