Thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trọng

  Thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trọng, Mặt bằng gồm phòng khách, bếp, vệ sinh chung và hai phòng ngủ được chia thành hai khu. Khu động là phòng khách và bếp, phòng khách được bố trí ngay phía cửa ra vào.

  Tiếp đến là khu bếp nấu với diện tích 1,8m x 2,2m, vừa đủ cho việc nấu nướng cho gia đình, được ngăn bởi vách kính hoặc chắn gỗ.

  mẫu nhà cấp 4 đẹp

  Kết hợp phòng khách với ăn để tiết kiệm diện tích sử dụng. Khu tĩnh gồm hai phòng ngủ, không gian các phòng ngủ được thông thoáng nhờ việc lấy sáng và gió từ trên mái dọc theo hành lang.
   
  Diện tích khu đất khá nhỏ, nhà lại có trẻ em nên chúng tôi kết hợp hai phòng ngủ với nhau, chỉ ngăn cách ước lệ bằng kệ ti vi hoặc giá sách, như vậy phòng ngủ được rộng rãi và cha mẹ có thể theo dõi, chăm sóc con cái dễ dàng hơn. Trong trường hợp cần thiết, có thể xây tường hoặc ngăn bằng vách để tạo sự riêng biệt cho hai không gian sử dụng.
   
  Thiết kế nhà cấp 4 trên dựa vào mô tả của chủ nhà và giả thiết của chúng tôi về khu đất nên không thể tránh khỏi một số vấn đề chưa được hợp lý, để có được ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn quý vị hãy liên hệ tới một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp để đc tư vấn kỹ hơn

   

  Liên hệ với chúng tôi

  ( Các trường có dấu * là bắt buộc phải nhập )

  Xem thêm

   • Cửa nhôm đúc
    Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
    www.cuanhomduc.com
   • Cổng nhôm đúc
    Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
    www.congnhadep.com
   • Hàng rào nhôm đúc
    Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
    www.hangraonhomduc.com
   • Cầu thang nhôm đúc
    Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
    www.cauthangnhomduc.com

   Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn