Thiết kế nhà lô phố 3 tầng diện tích 150m2

     Thiết kế nhà lô phố 3 tầng diện tích 150m2, thiết kế nhà 3 tầng theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà lô phố với diện tích mỗi tầng là 150m2.

    - thiết kế nhà 3 tầng -Tầng 1: từ ngoài vào là một sân để xe có diện tích khoảng 25m2. Kế đến là không gian phòng khách kết hợp với quầy lễ tân. Đây là khu vực rộng cho khách có thể ngồi chờ trong khi làm các thủ tục nhận và trả phòng. Qua một khu thang rộng (cả thang bộ và thang máy) là 3 phòng nghỉ, các phòng đều có vệ sinh khép kín với diện tích mỗi phòng từ 12m2 – 15m2.

    mau nha pho 3 tang

    -  Thiết kế nhà lô phố Tầng 2: bao gồm 5 phòng nghỉ với 2 phòng nghỉ lớn cao cấp hơn với diện tích lần lượt là 18m2 và 22 m2. Phía bên trong là 3 phòng nghỉ nhỏ với diện tích từ 12-15m2. Chính giữa là hệ thống thang bộ kết hợp với thang máy. Các phòng nghỉ cũng đều có vệ sinh khép kín.

    - Tầng 3 : mặt bằng tầng 3 của ngôi nhà cũng được bố trí giống với tầng 2, cũng bao gồm 5 phòng nghỉ với 2 phòng nghỉ lớn và 3 phòng nghỉ nhỏ. Tuy vậy chức năng sử dụng có khác đôi chút vì phòng nghỉ phía cuối ngôi nhà được dùng để làm phòng ngủ cho chủ nhà.

    - Phối cảnh : Công trình được thiết kế 3 tầng theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà lô phố. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế tương đối đơn giản nhưng có sự thống nhất về hình khối và mầu sắc tạo tính nhất quán trong bố cục, nhẹ nhàng trong mầu sắc.

    theo kientao

    • Cửa nhôm đúc
      Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
      www.cuanhomduc.com
    • Cổng nhôm đúc
      Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
      www.congnhadep.com
    • Hàng rào nhôm đúc
      Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
      www.hangraonhomduc.com
    • Cầu thang nhôm đúc
      Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
      www.cauthangnhomduc.com

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn