Thiết kế nhà phố Hải Phòng với diện tích 84m2

  Thiết kế nhà phố Hải Phòng - Công trình được thiết kế với phong cách trẻ trung hiện đại . Màu sắc chủ đạo của công trình là tông đen trắng và ghi xám hợp với mệnh của chủ nhà.

  Công trình toát lên vẻ hiện đại bởi màu sắc ,hình khối mạnh mẽ kết hợp với vật liệu rất phù hợp là gạch INAX , lan can kính .
  Mặt bằng được thiết kế khéo léo với nhiều khoảng thông tầng trước và sau , chiếm khá nhiều diện tích sử dụng của căn nhà nhưng bù lại khiến căn nhà thoát được không gian vốn có của nhà ống, ngoài ra việc sử dụng hệ cửa kính mở rộng tối đa theo chiều rộng và chiều cao tầng nên tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngoài ra, hệ cửa kính cũng giảm thiểu được những ảnh hưởng xấu của khí hậu và môi trường xung quanh như chống mưa tạt, chống bụi, chồng ồn…

  Thiết kế nhà phố Hải Phòng
   
  Thiết kế nhà phố Hải Phòng - Vì đa phần nhà phố hiện nay chỉ có một mặt tiếp xúc với bên ngoài nên không gian này là nơi tập trung tối đa lấy ánh sáng và thông gió vào công trình ngoài giải pháp làm giếng trời bên trong. Do vậy, ngoài việc tạo nét đẹp thẩm mỹ cho mặt tiền nhà thì kiến trúc sư thiết kế nhà cần phải kết hợp đồng bộ với tính công năng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt cả hai yếu tố trên.
  Thiết kế nhà phố Hải Phòng

  theo kientrucecohom

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn