Thiết kế nhà phố trên đất 5 x 28 m hướng Nam

  Thiết kế nhà phố trên đất 5 x 28 m hướng Nam với thiết kế 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại, sang trọng công năng sử dụng thuận tiện.

  Sơ bộ ngôi nhà đã tạo được vẻ hiện đại và thanh thoát, các ngôn ngữ về màu sắc và hình khối được liên kết từ cổng và ngôi nhà. Chủ yếu ngôi nhà dùng 3 màu vật liệu chính. Màu gạch (có thể là inax) nhấn, màu trắng và màu kem kẻ chỉ nhẹ nhàng. Các màu sắc cùng ngôn ngữ và sắc điệu tạo nên vẻ hiện đại và thoáng đãng cho ngôi nhà, không cầu kỳ và nặng nề về vật liệu, và chi phí sẽ thấp hơn so với các vật liệu cầu kỳ khác.

  Kết hợp và sử dụng kính ở cửa sổ cửa đi và lan can kính cho cùng ngôn ngữ và có sự liên kết cho ngôi nhà. Các giàn mái ở tầng tum và hoa sắt, cánh cổng mái che đều được sử dụng màu trắng tôn lên sự hiện đại cho ngôi nhà và không bị ảnh hưởng đến toàn bộ phối cảnh chung của ngôi nhà.

  Về công năng:

   Gara ôtô kts để ngoài sân (dạng Gara ngoài sân có mái che, mái này có thể thiếtt kế dạng khung sắt hộp và lợp tấm lợp thông minh lấy sáng) vì nhà anh có lợi thế là sân trước có thể để dài, nếu ô tô để trong nhà sẽ chiếm nhiều diện tích và mùi xăng xe trong nhà khá khó chịu.

  Phòng khách rộng rãi kết hợp không gian bar uống nước nhỏ chỗ cầu thang. Không gian bếp ăn sẽ được nâng cốt cao hơn 2-3 bậc tam cấp so với phòng khách, để tạo khoảng không gian riêng nhưng vẫn thông thoáng, có tầm nhìn.

  Tầng 2 theo như yêu cầu của gia đình là 2 phòng ngủ rộng, không gian sinh hoạt chung khá thoải mái và khu vệ sinh bố trí ở sảnh thang. Với phòng ngủ ngoài chúng ta có thể bố trí 1 ban công rộng và có tỷ lệ hợp lý với ngôi nhà, thiết kế dạng lan can kính tạo cho căn nhà sự hiện đại và thoáng.

  Tầng tum là 2 khoảng sân phơi và phòng tập, phòng thờ rộng và 1 phòng giặt đồ kết hợp sân phơi phía sau. Trên tum có thể bố trí dạng mái kính (tấm lợp) lấy sáng cho toàn bộ không gian thang.

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn