Tư vấn xây nhà 5 tầng hợp phong thủy trên đất 6 x 24 m, có chỗ để ôtô

  Về không gian sử dụng: chúng tôi thiết kế cho gia đình bạn đảm bảo không gian 3 trong 1 (văn phòng, sinh hoạt gia đình, giải trí).

  Tầng trệt: Lùi vào một khoảng 5,5 m làm sân, có tiểu cảnh nhỏ và là diện tích đậu ôtô bên ngoài. Diện tích bên trong là garage ôtô, buồng vệ sinh. Văn phòng để tài liệu kiểm toán kín đáo bên trong cùng và rất thuận tiện giao dịch, không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

  Phối cảnh công trình.

  Tầng 1: Là cả một sàn dành cho khách - bếp - ăn liên thông được ngăn chia tượng trưng bằng cách bố trí trang trí nội thất. Trong các dịp đặc biệt, không gian này có thể biến thành một không gian sinh hoạt chung rất thoải mái. Không gian ăn được bố trí với view tiểu cảnh trang trí tạo cảm giác thư giãn và làm mềm không gian chung.

  Tầng 2: Gồm phòng ngủ vợ chồng có bể xục, xông hơi và phòng ngủ con trai với vệ sinh khép kín.

  Tầng 3: Phòng ngủ con gái có WC khép kín, phòng sinh hoạt chung của gia đình sử dụng WC chung của tầng.

  Tầng 4: Phòng karaoke và phòng ngủ khách. Tầng 4 các phòng sử dụng chung WC.

  Tầng 5: Gồm phòng thờ, khu thể dục bằng máy, khu giặt phơi và hiên gió ngắm cảnh.

  Về phong thủy:

  Chủ nhà năm dương lịch: 1974. Năm âm lịch: Giáp Dần. Bản mệnh: Đại khê thủy - Khắc sơn hạ hỏa. Trạch mệnh: Cấn (bát trạch). Tuổi của vợ năm dương lịch: 1973. Năm âm lịch: Quý Sửu. Bản mệnh: Tang đố mộc - khắc ốc thượng thổ. Trạch mệnh: Kiền (bát trạch). Chồng và vợ cùng thuộc tây tứ - rất tốt. Làm nhà theo tuổi chồng. Chủ nhà mệnh (trạch) Cấn - mở cửa cái hướng Đoài (chính tây) - Diên niên. (Cửa cái tại Đoài (chính tây) chủ nhà hay sơn chủ tại Cấn).

  Cửa nhà chính tây sẽ tạo vượng khí, tương sinh phối. Đây là nhà tốt bậc nhất trong hàng tây tứ trạch giúp nam thông minh, nữ thanh tú. Nam nữ đều trung hiếu hiền lương và sống lâu, gia đạo thuận hòa, giàu có, sang trọng, vẻ vang, khoa giáp đậu liền liền. Phát đạt nhất là hạng kim ứng vào số 4 hay 9. Cho nên tới 4 năm hay 9 năm sẽ phát phước và những năm thuộc kim cục là Tỵ, Dậu, Sửu thì ứng cát tường (đem đến việc lành).

  Bếp tại Kiền (tây bắc). Bếp Kiền kim đối với cửa Đoài (chính tây) tỷ hòa là bếp sinh khí, đối với chủ Cấn tương sinh và hỗ biến được Thiên Y. Đây là một hướng bếp đại cát. Hơn nữa, nhờ bếp này mà nhà Diên niên có thêm sinh khí và Thiên y, hợp thành nhà ba tốt, phúc lộc thọ đầy đủ.

  theo nhadep

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn