Công nghệ mới cho thiết bị vệ sinh

  Công nghệ làm sạch và tiết kiệm năng lượng

   

  Nhãn hiệu Toto đưa ra công nghệ cefiontect, là lớp men phủ bề mặt tạo nên độ nhẵn ngăn chặn sự bám bẩn của vi khuẩn. Trong bàn cầu của Toto ứng dụng công nghệ xả bàn cầu Tonador với công nghệ dùng dòng nước xả trực tiếp và xoáy đều quanh lòng bồn cầu giúp rửa sạch vành cầu. Bồn cầu được thiết kế vành kín hạn chế vi khuẩn. Trong năm nay Toto tung ra nhiều loại vòi nước cảm ứng tiết kiệm nước như sản phẩm Eco Power có mắt cảm ứng tự động. Khi tay tiếp xúc với vòi sẽ chỉ xả lượng nước tối thiểu. Công nghệ mới nhất là bên trong vòi có bộ phận tự tạo điện cung cấp cho mắt cảm ứng. Điện được tạo ra do chính sức của dòng nước chảy trong vòi đi qua tua bin nhỏ và trữ lại trong một bộ phận và dùng dần. Ngoài ra, còn vòi nước cảm ứng dùng pin Ecopower Ten 40 AWX, tiết kiệm nước bên trong vòi cũng có tự tạo dòng điện để duy trì sạc pin. Cũng đi theo xu hướng tiết kiệm còn có bồn cầu CW905, ứng dụng lớp men phủ siêu nhẵn và công nghệ xả tiết kiệm Ecomax tạo nên sản phẩm khắc phục các nhược điểm của bồn cầu trước đây.

  Cotto đưa ra sản phẩm Gogaai nhắm vào trẻ em với bộ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm hình quả trứng dễ thương: nắp bồn xả hình vỏ trứng bị vỡ. Dành cho các không gian hẹp, Cotto đưa ra bộ Space Solution giải pháp bồn rửa tay đặt trong góc, và bồn cầu đặt ở góc chết. Như vậy sẽ giải quyết vấn đề về diện tích nhà vệ sinh trong các nhà phố mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Các bồn cầu của Cotto đều nhắm đến tiết kiệm nước đến 25% và ứng dụng công nghệ kháng khuẩn. 

  kieu dang sang tronganh ben: voi nuoc gan san cua grohe

  Kiểu dáng sang trọngẢnh bên: Vòi nước gắn sàn của Grohe

  • .

  Grohe vào thị trường Việt Nam chỉ chuyên cung cấp các loại vòi nước cao cấp. Chủ yếu vòi nước của nhãn hiệu này kiểu dáng sang trọng, nhắm vào giới trung lưu. Vòi cấp nước bồn tắm gắn sàn Allure Brilliant của Grohe, dự kiến sẽ có mặt tại khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, vào cuối tháng 9/2011. Được làm bằng đồng thau mạ chrom, vòi nước được gắn âm vào sàn với bệ đỡ vững vàng, cung cấp nước cho bồn tắm với tay sen linh động, tiện lợi cho người sử dụng. Sắp tới nhãn hiệu này sẽ đưa ra hàng loạt vòi nước mới như Grohe Veris, Atrio, Allure và Allure Brilliant. 

  Các thiết bị vệ sinh năm nay kiểu dáng ngày càng đơn giản chủ yếu là các đường cong mềm mại. Các đường vuông vức hầu như không có. Các kiều bồn rửa tay cạn đang là xu hướng với các kiểu trông đơn sơ hầu như không có chi tiết, bề mặt thường trơn láng không gờ. 

   

  Liên hệ với chúng tôi

  ( Các trường có dấu * là bắt buộc phải nhập )

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn